Đẩy lui mọi dấu hiệu lão hóa từ thành phần của một loài hoa! Nó là gì?

1. Iris Florentina là gì ?

Iris là loại hoa phát triển mạnh mẽ ở châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ. Nó là tên chung chỉ các loài cây có lá hình lưỡi kiếm và hoa lớn màu sáng như câu đuôi diều, cây diên vĩ, cây lưỡng đồng. Iris Florentina thuộc loài Iris, nó thường được chiết xuất từ rễ và mống mắt để sử dụng rộng rãi trong nước hoa cũng như là chăm sóc da.

2. Thành phần này có công dụng thế nào trên da?

Iris có mùi hương gần giống như hoa violet và thường được sử dụng làm thành phần để tạo hương thơm. Bên cạnh đó, chiết xuất Iris Florentina từ lâu được sử dụng trong các sản phẩm chống lão hóa. Nó có tác dụng hạn chế sự phân hủy của protein, ngăn chặn tình trạng da kém đàn hồi, trở nên chùng nhão. Nó thường được sử dụng chủ yếu trong các sản phẩm tự nhiên hoặc hữu cơ chống lão hóa cho da, giúp phái đẹp níu giữ vẻ thanh xuân của mình. 

3. Ưu điểm và khuyết điểm của Iris?

Nếu bạn thích sử dụng các thành phần tự nhiên trong chăm sóc da thì Iris Florentina là sự thay thế tuyệt vời cho các sản phẩm chống lão hóa hóa học. Nó là thành phần có tính chất bổ sung dưỡng chất nhẹ nhàng, làm lu mờ những đường nhăn trên da và đem đến một hương thơm tự nhiên nhẹ nhàng tinh tế. chăm sóc da từ a-z

Tuy nhiên, việc nghiên cứu sử dụng thành phần này trong các sản phẩm chăm sóc da vẫn còn khá khan hiếm. Bên cạnh đó, nhiều người tin rằng nó có thể gây dị ứng và những phản ứng khác cho làn da nhạy cảm. Do đó, nếu bạn là da nhạy cảm thì hãy tránh sử dụng sản phẩm có chứa thành phần này. Mặc dù vậy, trên thực tế nhiều người đã sử dụng sản phẩm chứ Iris mà không gặp bất kỳ vấn đề nào.

4. Iris thường góp mặt trong những sản phẩm nào?

Iris chủ yếu được tìm thấy trong các sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa như mặt nạ, kem, essences và balms. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn cho mình sản phẩm chăm sóc da tốt nhất.