CỐM GẠO – KÝ ƯC TUỔI THƠ

HAPPY MART GIỚI THIỆU MÓN NGON TRONG KÝ ỨC TUỔI THƠ

CỐM GẠO BIBO

Đây là món cốm gạo truyền thống kết hợp với nguồn nguyên liệu dinh dưỡng ngày nay như Hạt điều, mè rang nguyên vỏ, rong
biển ,gừng sẽ mang đến cho người Việt chúng ta một món ăn tiện lợi nhưng lại bổ dưỡng đồng thời khơi lại tuổi thơ và gìn giữ món ngon truyền thống của đất nước đã có hơn 50 năm.

Giữ Hồn Gạo Việt

Món ngon trong ký ức tuổi thơ được nâng tầm cùng người chủ mang kiến thức từ giảng đường Đại Học chuyên ngành thực phẩm hòa vào truyền thống sản xuất món cốm gạo lâu năm của gia đình.

Cốm gạo hay còn gọi là bỏng gạo là một món ăn được làm từ lúa hoặc gạo ra đời từ rất lâu và gắn bó với tuổi thơ của bao thế hệ trong đó có chúng tôi. Đây là món ăn rất ngon và giàu dinh dưỡng được chế biến bằng cách đốt nóng trực tiếp hạt lúa hoặc gạo mà không phải dùng nước để vo gạo, nấu sôi hạt gạo. Phương pháp này sẽ giữ lại lớp màng ngoài của hạt gạo rất giàu dinh dưỡng như vitamin nhóm B, omega 3 và chất xơ….
Với mong muốn gìn giữ món ăn truyền thống lâu đời của quê hương từ hạt gạo, chúng tôi đã tạo ra món bánh cốm gạo BIBO được lựa chọn từ nguồn gạo quý của 3 miền đất nước như :

GẠO TRẮNG ĐẶC SẢN ST 25, GẠO LỨT VÀNG ĐẶC SẢN ST25 , GẠO LỨT ĐỎ HUYẾT RỒNG, GẠO NẾP THAN , GẠO TÍM...

Và đồng thời kết hợp kiến thức dinh dưỡng hiện đại với các loại hạt của quê hương như: hạt điều, hạt bí ngô, hạt mè, rong biển, chanh, gừng…. đã tạo ra món bánh cốm gạo BIBO rất ngon , bổ dưỡng và tiện lợi góp phần vào bộ sưu tầm món ngon ẩm thực của dân tộc Việt Nam.

www.combibo.com.vn  

COMBO 5 HỘP CỐM BIBO CÁC LOẠI KẾT HỢP CÙNG 1 HỘP TRÀ THẢO DƯỢC

GỒM 11 LOẠI: XẠ ĐEN, SINH ĐỊA,TÍA TÔ,MÃNG CẦU, CÀ GAI LEO, GIẢO CỔ LAM, BỒ CÔNG ANH, NHÂN TRẦN, CAM THẢO,MƯỚP ĐẮNG RỪNG,DÂY THÌ CANH

BUỔI HÀN HUYÊN VỚI NGƯỜI TÂM GIAO TRI KỶ CÙNG MÓN CỐM NGON KÝ ỨC TUỔI THƠ VÀ NHÂM NHI TÁCH TRÀ THẢO DƯỢC GIÚP TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE NHỜ THANH LỌC CƠ THỂ TỪ 11 THÀNH PHẦN THẢO MỘC TỰ NHIÊN KẾT HỢP

COMBO 5 HỘP CỐM BIBO CÁC LOẠI + 1 HỘP TRÀ THẢO DƯỢC 

GIÁ TRẢI NGHIỆM: 399K