HAPPY MART LÀM GÌ?

HAPPY MART LÀ 1 NGÔI NHÀ CHUNG, NƠI MỌI NGƯỜI CÙNG NHAU CHIA SẺ VÀ LAN TOẢ CÁC GIÁ TRỊ CỦA RẤT NHIỀU SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO MANG THƯƠNG HIỆU VIỆT.


HAPPY MART CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Happy Mart có “ngoại hình” như một Modern Trade (sàn thương mại hiện đại) nhưng cách hoạt động rất khác biệt. Cụ thể là “3 không” và “3 có”:

  • 1) Không phí vào hàng
  • 2) Không phí thuê kệ
  • 3) Không tất cả các loại phí phát sinh ở Modern Trade
  • 1) Có 1 không gian trưng bày khoa học, đẹp mắt với đầy đủ dịch vụ phụ trợ: máy lạnh, bàn tiếp khách, nhân viên bán hàng…
  • 2) Có 1 không gian chia sẻ thân tình với khách hàng và các nhà cung cấp khác.
  • 3) Có đội ngũ Marketing thiết kế và thực thi những chiến dịch marketing chung và riêng cho từng nhãn hàng. Đây là mô hình kinh doanh đặc biệt mà Happy Mart là người đầu tiên sử dụng – mô hình Sharing Trade (ST)


HAPPY MART THEO ĐUỔI GIÁ TRỊ GÌ?

Vui vẻ – Kết nối – Sẻ chia là giá trị cốt lõi mà Happy đang phấn đấu hướng đến. Tại Happy Mart, mỗi đồng tiền bạn sử dụng đều mang đến 3 giá trị: 1- Là niềm vui bạn nhận được khi mua sp đúng chất lượng và cam kết từ nhà sản xuất với giá phù hợp 2- Là giá trị kết nối mà Happy Mart cung cấp, kết nối sản phẩm Việt chất lượng đến tay người tiêu dùng 3- Là giá trị chia sẻ động viên mà bạn đã gián tiếp gửi đến cho các nhà sản xuất, động viên họ trên con đường xây dựng những thương hiệu Việt trong tương lai, lớn mạnh trên chính đất nước mình và vươn ra thế giới.


BẠN CÓ THỂ ĐỒNG HÀNH VỚI HAPPY MART BẰNG CÁCH NÀO?

Happy Mart luôn chào đón sự chia sẻ và kết nối từ cộng đồng. Nếu bạn có hoặc biết sản phẩm 100% Việt Nam chất lượng, cam kết, hãy giới thiệu với Happy Mart; nếu không, mời bạn đến, cảm nhận và lan toả cho những sản phẩm mà bạn cảm thấy tin yêu. Đó là những điều mà Happy Mart đang và sẽ luôn luôn phấn đấu để hướng đến, mong nhận được sự đồng hành của tất cả mọi người để cùng nhau xây dựng những thương hiệu Việt trong tương lai!

Trân trọng, Đội ngũ Happy Mart